Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ MÁY BAY TRỤC TUYẾN TẠI ĐÂY

ĐẶT VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINE TẠI ĐÂY

 

Vietnam airlines là một trong những hãng hàng không đầu tiên của quốc gia Việt Nam. Được thành lập vào 01/1956, đánh dấu sự ra đời hãng hàng không dân dụng Việt Nam. Hiện nay, hãng hàng không Vietnam Airline sở hữu 74 loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A320-200, Airbus A321-231, Airbus A330-200, Airbus A330,…Trong vòng rất nhiều năm qua Vietnam airline không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không uy tín trong khu vực và thế giới.

hãng vietnam airline

Năm 2010, Vietnam airline đã chính thức trở thành thành viên thứ 10 của Liên minh hãng hàng không toàn cầu SkyTeam, đã đánh dấu tiến trình hội nhập vào thị trường quốc tế.Vietnam airline luôn được bình chọn hãng hàng không uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng và an toàn cho hành khách khi tham gia đi máy bay.vì vậy Vietnam airline luôn được khách hàng lựa chọn làm bạn đồng hành trong những bay xa.

tiếp viên hàng không Vietnam Airline

 

Dịch vụ chuyến bay:

* Dịch vụ hành lý của Vietnam airline : hành khách hạng thương gia được phép mang 2 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7kg và có tổng kích thước 3 chiều không vượt qua 115cm.  Đối với hành lý ký gửi thì sẽ có các quy định khác nhau với các khu vực khác nhau.

* Dịch vụ chỗ ngồi: hãng hàng không có cung cấp dịch vụ đặt trước chỗ ngồi trên chuyến bay, dịch vụ này áp dụng cho khách hàng muốn đặt chỗ hoặc đối với các hạng thương gia linh hoạt, thương gia tiết kiệm,…
* Dịch vụ ăn uống của hãng hàng không rất phong phú và đa dạng. Hãng vừa phục vụ các món ăn Việt Nam để mang nét bình dị, mộc mạc, chú trọng vào vấn đề ngon miệng, phối hợp trộn gia vị một cách tinh tế hài hòa,…tạo nên hương vị đậm đà để khách hàng cảm thấy như tự nhiên ở nhà. Ngoài ra còn có phục vụ các món ăn Tây được nấu bởi những đầu bếp nổi tiếng. Về đồ uống Hãng phục vụ mọi loại rượu ( trừ rượu mạnh) các loại nước hoa quả… để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Đặt vé máy bay Vietnam Airline tại công ty Việt Cường Nhân:

Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Vietnam Airline tại VIỆT CƯỜNG NHÂN với giao diện thân thiện giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ của hãng chỉ với vài bước kích chuột. hoặc bạn có thể đến tại văn phòng Đại Lý chúng tôi tại:

Địa chỉ:

146 Đường Mồi, khu phố thống nhất, phường Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tell: 0977 717 797 – 0972 385 389 – 0986 700 797

Email: vemaybaybinhduong@yahoo.com.vn

Fax:(0650) 3796 939

VIỆT CƯỜNG NHÂN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Có thể bạn cần xem thêm:

>>>đặt vé máy bay tết 2015 đi đà nẵng

>>>Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất

 Chọn chuyến bay