Vé máy bay Vietjet

ĐẶT VÉ VIETJET TẠI ĐÂY

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ VIETJET TRỰC TUYẾN

Chào mừng đến với Hãng hàng không VietJet

Một hãng hàng không, trẻ trung, năng động, VietJet đuợc nhiều hành khách tin dùng và trở thành hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực.VietJet đã phát triển mạng bay rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn dẫn đầu toàn ngành.
vietjet air vé máy bay giá rẻ

Điểm nổi bậc của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phuơng tiện vận chuyển, VietJet luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay.

VietJet đã đuợc vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Đường bay VietJet được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới” năm cùng với các hãng hàng không hàng đầu quốc tế như  SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia). Tổ chức kỷ lục Châu Á đã công nhận VietJetAir là “Hãng hãng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay”. Giải thưởng “ Sao vàng chất lượng dịch vụ” do do Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) Thụy Sỹ trao tặng. Hai năm liền liên tục nhận đuợc Bằng khen của Bộ giao thông vận tải vả Bộ văn hóa thể thao & du lịch và đuợc Người tiêu dùng bình chọn qua Thời báo kinh tế Việt Nam là “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”.

Tầm nhìn: Trở thành hãng hàng không uy tín và được yêu thích nhất tại Việt Nam và khu vực .

+  Sứ mệnh: 
-Khai thác và phát triển mạng đường bay rộng khắp. Mang đến sự đột phá trong dịch vụ hàng không.
-Làm cho dịch vụ hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế cho mọi
người dân.
-Mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ vượt trội và những nụ cười thân thiện.

+ Giá trị cốt lõi: An toàn – Vui vẻ  – Giá rẻ – Đúng giờ

vé máy bay Vietjet air

 

Để đưa Vietjet air trở thành hãng hàng không uy tín và được ưa thích nhất tại việt Nam và khu vực Đông Nam Á, tôi mong rằng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, sự đồng hành, ủng hộ của các cổ động, các đối tác và đặc biệt là các hành khách trên toàn quốc… để cùng tạo ra bức đột phá mới trong dịch vụ hàng không.

Về chúng tôi

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay trong nước và quốc tế. Phương châm của chúng tôi là tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay với chi phí thấp hơn cho người dân trong nước và khách du lịch đến Việt Nam.

Công ty TNHH TMDV VIỆT CƯỜNG NHÂN

Địa chỉ liên lạc:

60 đường Mồi, khu phố Thống Nhất, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. (GẦN NGÃ TƯ MỒI)

: 146 Đường Mồi, Khu phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương. 
Tel : (08) 39.683.133 – (0650) 2473.888
Fax : (0650) 3796.939
Mobile 0977.717.797 – 0986.700.797 – 0908.107.113


: 10/81 Khu phố Bình Đức, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mobile 0972.385.389 – 0987.183.579 – (0650) 2473.889 


: 40/27A Khu phố 4, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Mobile 0979.819.777 – (0650) 2473.888

Chọn chuyến bay