Vé máy bay Jetstar

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ JETSTAR TRỰC TUYẾN

ĐẶT VÉ MÁY BAY JETSTAR TẠI ĐÂY

 

I.  Giới thiệu về Hãng hàng không Jestar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Với phương châm “Giá rẻ hàng ngày. Mọi người cùng bay” Jetstar Pacific mang sứ mệnh giúp mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay.

PVjet

Để cung cấp được giá vé rẻ như vậy cho mọi người cùng bay. Hãng hàng không Jetstar Pacific đã thực hiện một số biện pháp nhằm giảm chi phí quản lý như :

– Bỏ qua chi phí không cần thiết như thức ăn, đồ uống, gửi hành lý, tạp chí, vận chuyển ra máy bay. Nếu khách hàng nào cần thì sẽ trả thêm phí cho từng loại dịch vụ trên như vậy vừa tiết kiệm vừa tiện lợi cho khách hàng.

– Sắp xếp chỗ ngồi hợp lý trên máy bay, sử dụng tối đa sức chứa của máy bay.

– Sử dụng duy nhất một loại máy bay để giảm chi phí thuê đội ngũ bảo trì và sửa chữa.

– Tổ chức bán vé qua mạng nhằm giảm chi phí thuê văn phòng và nhân viên.

II.  Tại sao mua vé ở phòng vé Việt Cường Nhân Bình Dương ?

mua vé máy bay jetstar

– Phòng vé vé Việt Cường Nhân Bình Dương là đại là đại lý chính thức hợp tác đại diện thương mại của Jetstar Chi Nhánh Miền Nam tại Bình Dương. Cho nên khi mua vé ở đây khách hàng sẽ được phục vụ cũng như cung cấp được các dịch vụ đầy đủ như khi làm việc với hãng Jetstar Pacific.

– Việc đặt vé online đòi hỏi khách hàng cần có kỹ năng về tin học và thanh toán trực tuyến, để tránh rủi ro khi khi thanh toán. Khách hàng chỉ cần đến đặt vé và thanh toán cho Phòng vé bằng nhiều hình thức linh hoạt như : tiền mặt, chuyển khoản…

– Khi đặt vé tại phòng vé chính thức của hãng nếu có hủy chuyến hay thay đổi thông tin trên vé, khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Với những ưu điểm trên hãy đến với Phòng vé Việt Cường Nhân Bình Dương, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tìm được chuyến bay chất lượng và nhanh chóng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Vé máy bay giá rẻ jetstar

Công Ty TNHH TMDV Việt Cường Nhân

VP1 : 146 Đường Mồi, Khu phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

VP2 : 10/81 Khu phố Bình Đức, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

VP3: 40/27 KP4, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Mobile 0977.717.797 – 0986.700.797 – 0908.107.113 – 0979.819.777

Email : vietcuongvemaybay@yahoo.com.vnChọn chuyến bay