Vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn

Quy Nhơn Bình Định được du khách nhớ đến với nhiều truyền thống võ học của nhân dân. Khi bạn tới       Quy Nhơn Bình Định sẽ có nhiều điều  chờ bạn khám phá về vùng đất này nhé. Quy Nhơn được đánh giá là nơi có đặc sản biển, rừng phong phú và rẻ nhất khu vực Miền Trung.

Khi đến Quy Nhơn chắc chắn các bạn không thể bỏ qua một số địa điểm như Bãi tắm Hoàng Hậu, Bãi Bàu,…đến Quy Nhơn các bạn nên đặt chân lên chiếc cầu dài nhất Việt Nam là cầu Đầm Thị Nại, nằm trong hệ thống cầu đường Nhơn Hội dài gần 7 km nối liền Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai.

 

vé máy bay đi quy nhơn giá  rẻ

 

Quy Nhơn là nơi có ẩm thực phong phú của các địa phương như: Bún Chả Cá, nem chả chợ huyện, bánh ít lá gai, bánh xèo, hải sản tươi ngon,..và đặc biệt thử qua rượu Bàu Đá trứ danh xưa đến nay.

 

nem chả ở bình định bánh ít lá gai đặc sản của Bình Định

Đặt vé máy bay đi Quy Nhơn tại Việt Cường Nhân:

Hiện nay có 2 hãng hàng không Vietjet air, Vietnam airlines đã khai thác và bay về Nhơn với mức giá cả phải chăng.

Đại lý Việt Cường Nhân còn cung cấp vé máy bay của tất cả các hãng đi trong và ngoài nước. Đến với chúng tôi các bạn không phải mất nhiều thời gian và chi phí mà vẫn có thể mua được những tấm vé với giá rẻ.

Với chặng bay đi Quy Nhơn được cung cấp hiện tại là duy nhất của hãng hàng không Vietnam airlines với 2 chiều bay là HCM đi Quy Nhơn và Hà Nội đi Quy Nhơn.

Chúng tôi sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho khách hàng, để khách hàng có thể cảm thấy thật  sự thoải mái khi đến với Việt Cường Nhân. Mọi chi tiết xin liên hệ đến chúng tôi theo hotline 0977 717 797 – 0986 700 797 để được tư vấn về vé giá rẻ đi Quy Nhơn.

Các thông tin liên quan khác:

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng.

Vé máy bay giá rẻ từ TP HCM đi Đà Nẵng

Mua vé máy bay trực tuyến giá rẻ đi Vinh

Giá vé máy bay tết 2015 Vietnam airlines

Vé máy bay Jetstar tết 2015 Vinh Sài GònChọn chuyến bay