Săn vé máy bay

Săn vé máy bay của các hãng hàng không giá rẻ

Đến với các chuyến bay của các hãng hàng không bạn luôn mong muốn có những chuyến đi du lịch tuyệt vời với chi phí thấp nhất?

Bạn không muốn hành trình của mình trải dài trên những chuyến xe, tàu hỏa,… mà bạn muốn tiết kiệm thời gian với những chuyến bay giá rẻ.

Với một chiếc vé máy bay giá rẻ thì bạn có thể góp phần cho chuyến đi của mình thêm ý nghĩa. Với các chặng khuyến mãi vào khoảng thời gian cuối tuần thì cần phải có thời gian canh vé mới có được tấm vé giá rẻ, nhưng trước hết bạn cần biết các thông in cần thiết về bí quyết săn vé giá rẻ sau đây:

  • Bạn cần phải có thẻ ATM đăng ký thanh toán qua internet hoặc bạn cần phải có thẻ VISA, MASTER.
  • Với các vé “săn” với giá rẻ bạn cần phải biết thông thường các loại vé này thì không cho phép đổi tên, hoàn vé trong bất kỳ trường hợp nào. Bạn được phép đổi ngày bay nhưng phải trả thêm chi phí thay đổi và chênh lệch giá vé tại thời điểm đó. Nhưng nếu bạn đổi thì các mức chi phí và chênh lệch sẽ rất cao nên các bạn hãy lưu ý.
  • Đừng vì thấy giá rẻ mà các bạn không cẩn trọng, đối với các thông tin cần phải chính xác và kiểm tra số tiền thanh toán trước khi mua.
  • Các thông tin về mail, số điện thoại liên hệ cần phải khai báo chính xác để khi có bất kỳ thay đổi nào từ hãng thì bạn sẽ nhận được tin thông báo. Đặc biệt các hãng hàng không giá rẻ thường thay đổi giờ bay và gửi xác nhận cho bạn bằng tin nhắn điện thoại.
  •  Chú ý thường các chuyến bay giá rẻ thì sẽ có thời gian khởi hành vào lúc đêm khuya hoặc sáng sớm nên hãy sắp xếp thời gian ra sân bay hợp lý..

Việc săn vé máy bay sẽ rất mất nhiều thời gian và thường thì vào các dịp  cuối tuần hoặc vào các ngày ngày kỉ niệm của các hãng hàng không.

Cuối cùng đại lý Việt Cường Nhân chúc quý khách may mắn và mua thành công tấm vé giá rẻ như bạn mong muốn. Hoặc Việt Cường Nhân sẽ giúp quý khách book được tấm vé giá rẻ nhất cho chặng bay của mình.

Công Ty TNHH TMDV Việt Cường Nhân

24/22 Khu phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

: 0977.717.797

Email: vemaybaybinhduong@yahoo.com.vn

Websitehttp://vemaybaysaigon.com

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Văn Phòng Tại Bình Dương

60 Đường Mồi Khu Phố Thống Nhất 1, P. Dĩ An, T.x Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Tell: 1900 6058 hoặc 0839 683 133

Văn Phòng Tại Tp.HCM

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Tel : (08) 39.683.133

Mobile 0977 717 767

Văn Phòng Tại Hà Nội

470 Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Tel : 0942 814 384
Chọn chuyến bay