Mua vé máy bay online như thế nào?

02-01-2015 | 0 Bình luận

Mua vé máy bay như thế nào?

Xin chào các bạn, có rất nhiều bạn hỏi với nhiều câu rất dễ thương và những thắc mắc về việc đi máy bay cũng như là mua vé máy bay như thế nào? Với nhiều câu hỏi thú vị chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc khi bạn cần, khi bạn online hoặc có thể gọi điện tới số điện thoại tại đại lý bán vé máy bay Việt Cường Nhân để giải đáp nhé!

Với những câu hỏi mà nhiều người phải thắc mắc hoặc chưa biết rõ về vé máy bay như:

1 . Đặt vé máy bay trực tuyến:

– Giá vé thường thay đổi nên mỗi khi bạn muốn đặt vé máy bay thì cần phải lên trang web của hệ thống xem thông tin và giá vé để có thể đặt cho mình những hành trình ưng ý nhất cho mình. Hiện tại với công nghệ tiên tiến, bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng hoặc nơi có kết nối internet thì các bạn có thể làm tất cả mọi điều chỉ với những bước click chuột.

– Mua vé máy bay online tại các trang web của các đại lý bán vé máy bay tin cậy là một điều quan trọng nhất mà ai cũng cần khi đặt vé máy bay.Đến với chúng tôi – Đại lý bán vé máy bay Việt Cường Nhân, đại diện cho các hãng hàng không Jetstar pacific, Vietnam Airlines,…

– Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé máy bay, hành trình mà bạn muốn đi tại trang web http://vemaybaysaigon.com để đặt vé cũng như tìm kiếm thông tin mà bạn cần tại trang web của chúng tôi.

– Bạn chỉ cần làm theo các thao tác trên trang web bằng những click chuột để sở hữu tấm vé nhanh gọn mà không mất nhiều thời gian.

– Khi các bạn đến trang web  đặt vé máy bay online  của chúng tôi mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số hotline   0977 717 797 để có thể biết thêm thông tin chi tiết.

2.  Đặt vé tại đại lý Việt Cường Nhân:

– Tại đại lý chúng tôi các bạn có thể giao tiếp với các booker chuyên nghiệp để  có thể hỗ trợ mọi chi tiết mà các bạn thắc mắc về vé máy bay trong nước và quốc tế.

– Các bạn có thể cho chúng tôi thông tin về người đi nếu muốn đặt vé máy bay để chúng tôi đặt vé tại đại lý nhanh chóng và tiện lợi. Hướng dẫn mọi vấn đề và thủ tục cần khi đến sân bay.

* Bạn phải cung cấp hành trình bạn định đặt vé máy bay

* Cung cấp thông tin về ngày bay, lượng hành lý ký gửi cho nhân viên đặt vé

* Cung cấp đầy đủ thông tin của người bay (họ tên giống trong chứng minh) và số điện thoại liên lạc của hành khách ( Đề phòng trường hợp bất chắc hãng hàng không sẽ liên hệ với bạn)

– Chúng tôi có thể hỗ trợ giao vé tận nơi trong nội thành miễn phí hoặc có thể gửi vé điện tử cho khách.

Việt Cường Nhân cam kết:

  • Vé máy bay giá rẻ nhất tại Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động mà không cần phải thanh toán ngay
  • Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, phục vụ 24/7 kể cả chủ nhật
  • Gửi vé điện tử hoặc giao vé tận nơi miễn phí

———————————————————————

Liên hệ đặt vé máy bay

Phòng vé máy bay Việt Cường Nhân

Điên Thoại: 0977 717 797 – 0986 700 797 – 0972 385 389 

Địa chỉ trụ sở chính: 60 Đường Mồi, Khu Phố Thống Nhất, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Website: http://vemaybaysaigon.com

Email: vemaybaybinhduong@yahoo.com.vn

———————————————————————

Các danh mục liên quan:

Đặt vé máy bay qua mạng như thế nào?

Đặt vé máy bay qua điện thoại như thế nào?

 

Tags:

Chọn chuyến bay